ส้มเช้ง สามช่า ถอยรถใหม่ป้ายแดง ทำชาวเน็ตแห่ส่องเลขทะเบียน (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งข่าวดี สำหรับคอเลขทั้งหลาย เมื่อไม่นานมานี้ ส้มเช้ง สามช่า น้องสาวของตลกชื่อดัง เท่ง เถิงเทิง ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ชีวิตเธอขึ้นมากๆเลยทีเดีย

Read More

​ยินดีด้​วยนะทั้งส​อง เจ​นนี่ กับ ลิ​ลลี่ แ​ละความเก่ง​ของเธอ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก กับนั​ก​ร้อง​ที่มีความสามารถเป็นอ​ย่างมาก​หลาย​คนบอ​กว่าเธอเป็​นนักร้อ​งที่มีแต่​คนชมเ​ธอเป็​นนั​กร้องป​

Read More

‘พระปั้นเหน่ง’ ที่ ‘พระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ’ ทรงมอบให้ ‘พระนางเจ้าสุทิดาฯ

ผ่านมาแล้วสำหรับงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ ซึ่งถือว่าเป็นพระราชพิธีที่สำคัญของชาติ ที่พสกนิกรชาวไทย ได้เห็นอีกครั้งเป็นบุญตา

Read More

แม่จะหมดหน้าที่ คือ วันที่..แม่หมดลม

\เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ สำหรับวันแม่ปีนี้ เมื่อพูดถึงแม่ มีคือผู้หญิงคนเดียวที่รักเราที่สุด จริงใจกับเราที่สุด รักเราที่สุด วันนี้เรา

Read More

“น้ำตาไหลอาบแก้ม” น้ำพระทัย “ร.๙” พระราชทานเงิน ๒๐๐ ล้าน “ให้เอาเงินฉันไปใช้ ไปทำอย่างไรก็ได้” ทำเรื่องนี้อย่างเงียบๆ

ใครเล่าเลยจะรู้ว่าในช่วงสุดท้ายของพระชนม์ชีพ สิ่งที่ในหลวง ร.9 ทรงอยากทำคืออะไร… เดือนกุมภาพันธ์ 2555 ในหลวง ร.9 ประทับอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช วันหนึ่

Read More

ไม่ควรไปคาดหวังกับใคร “จงรักตัวเองให้มาก” เพราะคำว่าตลอดไปไม่มีอยู่จริง!

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ นิยามของความรักแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ความรักที่พบเจอว่าพบเจอในรูปแบบไหนมาบ้าง บ้างก็ว่า

Read More

นางเอก “สวยตั้งแต่เกิด” 10 ปีผ่านไป หน้ายังเหมือมเดิม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สำหรับแฟนๆ ละครทั้งหลาย ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 9 ดาราสาว ที่สวยมาตั้งแต่เด็ก รับรองได้เลยว่าไม่มีการศัลยกรรม แต่เอ๊ะจะมั่นใ

Read More

“ไม่ต้อง คนนี้ เป็นแม่เรา เราประคองเอง” ความรักระหว่างแม่ลูก ในหลวง รัชกาลที่ 9 กับ สมเด็จย่า

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ จากพันเอก (พิเศษ) ทองคำ ศรีโยธิน ได้เขียนหนังสือที่ชื่อว่า มหากษัตริย์ยอดกตัญญู เพื่อเล่าถึงความรักความผูกพันและความกตัญญู ของ พร

Read More

ท่านรู้หรือไม่ว่าอยู่ที่ใด ชื่อโฉนด ภูมิพลอดุลยเดช เกษตรกร ที่ใครต่อใครได้พบเห็น ต่างพากันประหลาดใจ

ย้อนไปเมื่อครั้งปี ๒๕๕๑ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงซื้อที่ดินจากเจ้าของที่บริเวณอ่างเก็บน้ำหนองเสือ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ประมาณ

Read More

เจ้ทุ่มสุดตัวกวาดซื้อลอตเตอรี่เลขดัง เอามาขายต่อได้ราคาสูงลิ่ว

จากกรณีเลขดังเลขเด็ดที่เกิดเป็นกระแสหายซื้อกันยากมากๆ จนขึ้นราคาลอตเตอรี่อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับ เลขดัง 22 คอหวยแห่ซื้อล็อตเตอรี่เลขท้าย 22 กันสนั่น จ

Read More