บ้านสวยขนาด 6 x 8 เมตร ราคา 150,000 บาท ราคานี้รวมค่าช่างเรียบร้อยแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านหลังเล็กๆ ราคาไม่แพง ที่เพราะใช้เวลาก่อสร้างไม่นาน ใช้พื้นที่ไม่เยอะ และราคาพอฟังสามารถครอบครองได้

Read More

สาวกำลังเก็​บน้ำยาง เจ​อคางค​กนั่​งจ้อ​งหน้าไม่ยอ​มไปไหน

​เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับใครที่กำลังรอตัวเลข เมื่อวันที่ 9 ​สค. 2562 เวลา 07.00 น. ผู้​สื่​อ​ข่าวรายงานว่า ​นางฝัน สินไหม ​อายุ 30 ​ปี ชา​วบ้าน ​บ้า​น

Read More

พระองค์จะคิดถึงหนูไหม เสียงสะอื้นเล็กเล็กจากหนูน้อย ที่ร้องไห้ออกมาด้วยความรักที่มีต่อ พ่อหลวง ชมคลิป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ นับจาก พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคต แล้ว เมื่อเวลา ๑๕ นาฬิกา ๕๒ นาที วันที่ ๑

Read More

ถ้าคุณนั้นเป็น คนซื่อสัตย์ กาลเวลาก็จะคัดสิ่งที่ดี ให้กับคุณเอง

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ ซื่อสั ตย์ ผู้โดดเดี่ยว “ซื่อสั ตย์ ” ถูก หนุ่มน้อยนามว่า “ฉลาด” ทิ้งลงทะเล ซื่อสั ตย์พย าย ามว่ายน้ำจนมาถึงเก

Read More

​คุณพ่อ แต่งหญิง ไปใ​ห้ลู​ก ก​ราบวันแม่

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับเดือนนี้เป็นเดือนสิ​ง​หา​คม ซึ่​งทุกวันที่ 12 สิงหา​คม ขอ​งเดือน​คุ​ณแม่จะ​ต้อ​งไปให้​ลูกๆกร

Read More

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จร่วมรำวงลาว ในงาน “สะหลองปีใหม่ พ.ศ. 2562”

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปยังสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำประเทศไทย ซ.สหการประมูล ถ.ประชาอุ

Read More

พื้นที่ดิน 1 ไร่ ก็รวยได้ หากจัดสรรพื้นที่และบริหารให้ดี

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับใครที่มีพื้นที่ดิน 1 ไร่ อาจจะไม่มากนัก ในการ ทำการเกษตร แต่หากมีการจัดสรรและบริหารการใช้ที่ดินที่ดี ก็จะสามารถสร้าง

Read More

ใช้ชีวิตให้เป็นของตัวเอง อย่าพยายาม ใช้ชีวิตให้ถูกใจคนอื่น

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ การใช้ชีวิตให้เป็นของตัวเอง อย่ าพย าย าม ใช้ชีวิตให้ถูกใจคนอื่น หากว่าของที่มีค่า ห ากอยู่กับคนที่ไม่รู

Read More

เจ้าหญิงที่สวยที่สุด! ครั้ง “กรมสมเด็จพระเทพฯ” เป็นนิสิตอักษรจุฬาฯ ไม่มีใครจำพระองค์ได้เลย!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจ เพื่อนผมเคยเล่าให้ฟังว่า สักประมาณกว่า 20 ปีที่แล้ว ขณะที่เขากำลังเดินดูหนังสือในร้านหนังสือดวงกมล ที่สยามสแควร์ ก็มี

Read More

‘พระตำหนักจิตรลดา’ ที่ประทับ ‘สมเด็จพระพันปีหลวงฯ’

แถลงการณ์สำนักพระราชวัง สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระอาการดีขึ้น คณะแพทย์พระราชทานกราบบังคมทูลเชิญ เสด็จฯ กลับพ

Read More