เปิดค่าตัว อั้ม กับอีเว้นท์ล่าสุด หลังตากแดดไม่ถึง 2 นาที

เป็นอีกหนึ่งดาราคนดังที่ใครทุกคนต่างรู้จัก แม้อายุจะเข้าเลขสี่แล้วแต่ก็ยังคงเป็นเบอร์หนึ่งของเมืองไทยไม่เปลี่ยนจริงๆค่ะ สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ที่ไม่ว

Read More

บางครั้งการ “อยู่เป็นโสด” ก็เหมือนกับลดเจ้ากรรมนายเวร

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ สำหรับการขึ้นคานในบางครั้ง อาจมีความเหงา แต่ในที่สุด คุณต้องได้รู้ว่า ผู้ที่อยู่บนเส้นทางของการขึ้นคาน จะไม่มี

Read More

มอง ทั้งถนน สาว หน้าตาดี สวมชุดไทย ยืนขาย พวงมาลัย แยกไฟแดง

โอ้ยอยากจอดรถลงไปซื้อ! เล่นเอาคนใช้รถใช้ถนนตะลึง! สาวหน้าตาดีสวมชุดไทยยืนขายพวงมาลัยแยกไฟแดงหนองจับเต่า สร้างความสนใจกับผู้พบเห็น เมื่อเวลา 18.

Read More

พ่อภูมิใจที่ได้ลูกเป็น หลังโดนครูเเละเพื่อนที่ร.ร.ล้อว่าเป็นตุ๊ด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก กบัความคิดของคุณพ่อสมัยใหม่ ที่มีแนวคิดและทัศนคติที่ดี ถึงแม้ว่าลูกจะโดนครูที่โรงเรียนและเพื่อนๆล้อว

Read More

‘พระพันปีหลวง’ โปรดเกล้าฯ คำขวัญวันแม่

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 256

Read More

ภาพที่คนไทยคิดถึง เมื่อครั้งล้นเกล้าทั้งสองพระองค์เสด็จกลับแปรพระราชฐานวังไกลกังวล

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ ณ โรงพยาบ าลศิริราช เวลาบ่ายสองโมง ในครานั้น พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมด้วยสมเด็จพ

Read More

กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน รวมตัวขอขึ้นค่าแรง ผู้ใหญ่บ้านจาก 8000 เป็น 13000 บาท กำนันจาก 10000 เป็น 15000 บาท

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม นายยงยศ แก้วเขียว นายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านแห่งประเทศไทย เปิดเผยว

Read More

ทุเรียนใต้รอระบาย ราคาส่งจากสวนกิโลละ30-40 บาท

เรียกได้ว่าทุเรียนที่อําเภอธารโต จังหวัดยะลา พบทุเรียนรอการขนส่งออก กองโตเต็มข้างถนน ใครขับรถผ่านต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมากเพราะเป็นช่วงหน้าฝน

Read More

ภาพแห่งความผูกพันธ์ พระพันปีหลวง กับ เจ้าฟ้าทีปังกร เมื่อครั้งทรงพระเยาว์

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดปิติครั้ง สมเด็จพระเจ้าลูกย าเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร กับโครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัว

Read More

สมเด็จพระสังฆราชกราบสาธุ มีพระดำรัสถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

อีกหนึ่งบทความดีๆ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก มีพระดำรัสถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้

Read More