ผู้ ที่เกิด4วันนี้ ดวงพุ่งแรง ทะยานฟ้า โบกมือลาความจน เตรียมรับโชค ก้อนโต รับเงินเป็นกอบเป็นกำ ตลอดปี62

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับผู้ ที่เกิด4วันนี้ เตรียมโบกมือลาความจนรับ เ งิ นเป็นกอบเป็นกำ ตลอดปี62 ผู้ ที่ เ กิ ด วั นจันทร์ คุณเป็นคนที่

Read More

บันเทิง ชาคริต แซวภรรยา พยายามโพสต์ท่า จนคนมองทั้งเมือง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา ล่าสุด หนุ่มชาคริตก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อ

Read More

“น้ององุ่น” หนูน้อยเสียงสวรรค์ โชว์พลังเสียงไม่แพ้ต้นฉบับ ขอบคุณครูสลา ที่ทำให้หนูมีวันนี้!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับน้ององุ่น กัณธิมา สีใส สาวน้อยอายุเพียง 10 ปีที่ทำเอา ครูเพลงชื่อดัง ครูสลา นำมาปั้นให้ร้องในไทบ้า

Read More

ทำบุญกับพ่อแม่ นั่นแหละโคตรบุญ ถึงคุณจะตักบาตรพระเป็นร้อยเป็นพันครั้ง ก็ได้บุญไม่เท่าป้อนข้าวให้พ่อแม่เพียง 1 คำ

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ ทำบุญกับพ่อแม่ นั่นแหละโ ค ต รบุญ ถึงคุณจะตักบาตรพระเป็นร้อยเป็นพันครั้ง ก็ได้บุญไม่เท่าป้อนข้าวให้พ่อแม่เพียง

Read More

“แม่ครับ ผมอุ้มแม่ได้มั้ย” พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ อยากให้ทุกคนได้อ่านไว้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ไม่นานมานี้ ได้มีกระแสกลับมาอีกครั้ง เนื่องจากใกล้เทศกาลวันแม่ของไทย ทางทีมงานขอหยิบยกเรื่องราว จาก สมาชิกเฟสบุ๊ก ”Torsak

Read More

เ ก ลี ย ด เราก็ช่างเขา เพราะไม่มีค่าพอให้เราไปสนใจ

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ เวลามีคน ‘ เ ก ลี ย ด ’ คุณ อาจเพราะเหตุผล 3 ข้อนี้ 1. คุณคือ ‘ภาพสะท้อน’ ของสิ่งที่เขา ‘ อ ย า กเป็น’

Read More

​ลุ​งขายโ​จ๊ก ขอ​ปิดรับ​บริจา​ค คนเข้าหาเยอะ จ​นไ​ม่ไ​ด้​นอน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์อย่างแพร่หลาย ​จา​กก​รณีเ​ฟสบุ๊กชื่อว่า Max Udomsak ไ​ด้โพ​สต์เ​รื่อง​ราวข​อ​งคุณลุง​ท่านห​นึ่ง อายุ 78 ปี ขา​ยโจ๊กในมุ

Read More

การนิ่งไม่วิ่งตาม ไม่ได้โง่ อย่างที่หลายคนเข้าใจ

อีกหนึ่งบทความดีๆ หากอีกฝ่ายวิ่งหนี แล้วอีกฝ่ายเอาแต่วิ่งตามนั่นสิโง่ เพราะวิ่งเท่าไหร่ก็วิ่งไม่เคยทัน เพราะเหมือนวิ่งตามเงาตัวเอง เปล่าประโยชน์ เสียเ

Read More

แม่ค้าเดินขายไก่ปิ้งบนรถไฟ ขณะเดินขายเห็นชายคนหนึ่งนั่งมอง หยิบข้าวให้บอกเอาไปกินนะ

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทำเอาคนไทยทราบซึ้งเป็นอย่างมากกับเรื่องราวของแม่ค้าที่ขายของบนรถไฟ และขณะเดินขายสังเกตเห็นว่ามีชายคนหนึ่งนั่งมอง และมอ

Read More

คุณป้าสั่งซื้อฟันปลอมทางเฟซบุ๊ก แต่ของที่ได้ต้องเงิบหนัก

อีกหนึ่งข่าวสารดีๆ เพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับท่านที่ชอบศซื้อของออนไลน์ หรือสั่งของทางเฟซบุ๊ก เพราะการซื้อของโดยที่ไม่เห็นหน้ากัน หรือได้ลองสินค้าก่อ

Read More