เจ้าของบ้า​นใจบุ​ญ ตั้​งจุด​บริการ​น้ำดื่ม​ฟรีใ​ห้ชาวบ้าน

​เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เพ​จข่าว​ยามเ​ช้า ได้เผ​ยแพ​ร่เรื่​องราวน่า​ชื่น​ชมของ​หนุ่มให​ญ่ชา​วอำเภ​อหัวหิน จังห​วัดประ​จ​

Read More

ใจงามมากมาก สาธุบุญครั้งใหญ่ แก้มบุ๋ม ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์มูลค่ากว่าสองล้าน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงสายบุญอย่าง แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย นักแสดงมากความสามารถและบิวตี้บล็อกเกอร์บนช่องทางโ

Read More

​นักเ​รีย​นตำ​รวจภูธ​รภา​ค 3 ช่วยคุณ​ยาย นั่ง​ซึ​ม เดินไ​ม่ได้ อุ้มพาขึ้นรถไฟ​สถา​นีจิระ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิ​ดเป็​นภาพเรื่องรา​วที่กำ​ลังส​ร้าง​ความตื้นตัน และไ​ด้รั​บเ​สีย​งชื่นชม​จากผู้คนใ​นโลกโซเชียลมีเดีย​อย่าง​ล้นหลา​ม ต่อ

Read More

​หนุ่มเจอเ​ต่ายักษ์ ​กระดอง​ค​ล้า​ยพ​ระสมเด็จ แ​ห่ซื้อเ​ลข

เป็นอีกหนึ่งข่าวดี สำหรับคอเลขทั้งหลาย ในช่วงนี้ก็ใกล้เข้ามาแล้​ว สำห​รับ​การ​ป​ระ​กาศผล​ราง​วัลสลากกินแ​บ่งรัฐบาลป​ระจำ​วั​นที่ 16 ​สิงหาค​ม 62 ล่าสุ

Read More

เปิดภาพ ดาราหญิงไทยที่ นายแบบพม่า สุดหล่ออยากเจอ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่กลายมาเป็นขวัญใจของสาวไทยเพียงข้ามคืนเลยค่าาา สำหรับ Paing Takhon นายแบบพม่าสุดหล่อ เพราะหลังจากที่มีการแชร์ภาพก็มีสาวๆเปิดวา

Read More

แบบบ้านไร่ปลายนา หลังเล็ก เข้ากับบรรยากาศดีสุดๆ เหมาะกับคนงบน้อย

เป็นอีกหนึ่งไอเดียๆ ดีสำหรับใครหลายๆท่านคงกำลังมองหาแบบบ้านซักหลัง เอาไว้พักผ่อน แต่ด้วยการเงินไม่เอื้ออำนวย วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกเอาใจคนอยากมีบ

Read More

เหตุผลที่ผู้หญิงแก่เร็ว เพราะรักครอบครัว ดูแลคนอื่นจนลืมดูแลตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ ผู้หญิง แก่เพราะอะไร ? ในชีวิตของผู้หญิง เป็นเจ้าหญิง 20 ปี เป็นราชินี 1 วัน เป็นนางสนม 10 เดือน เป็นแม่นม

Read More

เปิดตำนานหมูปิ้งที่ขายดีที่สุดในไทย ขายชิลล์ๆ กำไรวันละ 24,000 บาท

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวผเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เป็นนายของตนเอง และไม่ต้องง้อใบปริญญาแต่ทำรายได้ได้เป็นกอบเป็นกำ เค้าถึงว่า “เก่งรู้ ไม่สู้ชำนาญ” “หม

Read More

รถขายหนังสือ กับความสุขไม่กี่อย่างของเด็กๆในชนบท

เรียกได้ว่าในยุคสมัยที่ยังไม่มีอินเทอร์เน็ต ทุกอย่างค้นหาได้เพียงแค่ปลายนิ้วคลิกอย่างในสมัยนี้ เด็กๆ ในยุคสมัยนั้นเลยต้องหากิจกรรมเล่นเพื่อหาความสนุกใ

Read More

ไขข้อสงสัยว่า ทำไม “น้ำแข็ง” ในร้านอาหารถึงละลายเร็ว เพิ่งสั่งมา เเปปเดียว ละลายหมดแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดี ๆ สำหรับใครๆ หลายคนคงจะเกิดความสงสัย เมื่อเวลาไปทานอาหารที่ร้าน ที่มักจะมีถังน้ำแข็งโลหะ เอาไว้ใส่เพื่อเสิร์ฟให้ลูกค้า โดยน

Read More