เปลี่ยนกล่องนมให้กลายเป็นหลังคา นำไปช่วยเหลือชุมชนที่ขาดแคลน บริจาคได้ที่ บิ๊กซี สาขาใหญ่ใกล้บ้านได้เลย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่อยากให้รณรงค์คัดแยกกล่องเครื่องดื่มที่ใช้แล้ว กลับมารีไซเคิลเป็นแผ่นหลังคา มอบให้กับประชาชนที่ประสบปัญหา ภั ย พิ บั ติ ธรร

Read More

พ่อพระผู้ใจบุญของคนไม่มี “คลินิกบาทเดียว” รักษาทุกโรค

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับคลิกนิกแห่งนี้ ใครหลายคนเวลาได้ยินชื่อคลินิกคงจะนึกได้ถึงความสะดวกสบาย เพราะไม่ต้องไปถึงโรงพยา

Read More

สละ เวลาวันละ 3 นาทีอธิษฐาน ก่อนนอน เป็นศิริมงคล ทำให้ หลุดพ้นบ่วงกรรมตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เคยได้ฟังธรรม แล้วได้ยินว่า ก่อนที่จะนอน พ ระพุ ทธเจ้า เคยสอนให้ ตั้งจิตก่อนนอนหลับ โดยมีเ นื้ อ

Read More

เหาะข้ามประเทศสำเร็จ นักประดิษฐ์ชาวฝรั่งเศษ ทำเครื่องเหาะจากจากฝรั่งเศสไปอังกฤษ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกเรา เมื่อไม่นานมานี้ เอเอฟพี รายงานว่า นายแฟรงกี ซาปาตา นักประดิษฐ์ชาวฝรั่งเศส อายุ 40 ปี ทดสอบการเหาะเหินเดิ

Read More

ธารน้ำใจหลั่งไหล ชาวเน็ตแห่ช่วยเหลือ ตา-ยาย นั่งกินข้าวเปล่า รอคิวที่โรงพยาบาล

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุค Pronpimon Yamnail ได้โพสต์ภาพ ตาและยายนั่งลงที่พื้นโรงพยา

Read More

นักวิจัยเผย สามีที่ “จุ๊บเมีย” ก่อนออกไปข้างนอกทุกวัน จะทำให้รับทรัพย์เพิ่มขึ้นถึง 20-30%

เป็นอีกหนึ่งบทความดีๆ ที่สำหรับคู่รักทุกคู่ เริ่มวันนี้เลยดีไหม? “การจูบ” เป็นการแสดงออกของความรัก ยิ่งกว่านั้นยังเป็นการแสดงออกถึงความสนิทสนมระหว่

Read More

ภาพล่าสุด ต้นหอม ทำชาวเน็ตเมนท์ กราบหัวใจเธอ

เรียกได้ว่าสวยทั้งกายทั้งใจเลยจริงๆ โดยหลังจากที่เลิกรากันไปกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ซัน ประชากร ก็เดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่เลยค่ะ สำหรับ ดีเจต้นหอม ท

Read More

คนไทยสาธุพร้อมกัน พระสยามเทวาธิราช องค์จริง เทวดาปกปักษ์รักษาบ้านเมือง ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ได้หลายครั้ง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่นับว่าเป็นบุญตาคนไทยจริงจริง เมื่อเฟซบุ๊กดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค Nitipong Honark ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเอาไว้ว่า ถ่ายจาก

Read More

น้ององุ่น โชว์พลังเสียงไม่แพ้ต้นฉบับ (คลิป)

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องวัยเด็กที่กำลังฉายแวว สำหรับรายการ ไมค์ทองคำเด็ก 3 กับหนูน้อยที่ชื่อว่า น้ององุ่น กัณธิมา สีใส หลังจากที่น้ององุ่นได้เข้าไ

Read More

เปิดประวัติ สายเชีย จากลูกชาวนาขอข้าววัดกิน สู่นักธุรกิจที่ดิน 600 ไร่

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก และเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินได้เห็น โฆษณาที่มีชื่อว่า จนเครียดกินเหล้า ที่เล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่

Read More