น้ำมะเขือเทศดอยคำ จะทำทุกทางให้ทุกคนกินได้ไม่ต้องฝืน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลายคนรู้จักกันดี สำหรับน้ำมะเขือเทศ "ดอยคำ" ที่ก่อนหน้านี้เป็นกระแสนิยมอย่างมาก เพราะมีผู้มารีวิวว่ากินแล้วผิวพรรณ

Read More

ห้างในอเมริกา หั่นขนุนแพคกล่องขายสภาพนี้ จะกินยังไง

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ถึงกับได้ก็รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียวค่ะ กับภาพของผลไม้เอเชียอย่างขนุนและแตงโม ที่ถูกวางขายอยู่ในห้างสรรพสินค้าที่

Read More

การถูกละเลย จากคนที่เรารัก ทำให้รู้ว่า เราอยู่คนเดียวได้

อีกหนึ่งมุมมองดีๆ เมื่อเราถูกคนรักละเลยไม่ใส่ใจบ่อยๆ มันทำให้เรารู้ว่าถึงไม่มีเขาเราก็มีความสุขได้อย่ามาเสียดๅยทีหลังก็แล้วกัน เมื่อไหร่ที่เริ่มชิน

Read More

หาชมได้ยากยิ่ง “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา” ทรงเต้นและขับร้องเพลงลูกทุ่ง วันประสูติของท่านยาย อย่างไม่ถือพระองค์ “ชมคลิป”

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่หาชมได้ยากมากครั้ง สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี เสด็จฯร่วมงานวันประสูติของท่านยาย และทรงแสดงการเต้นร้อ

Read More

หากไม่ได้ดีมาจากสันดาน ไม่นานธาตุแท้ก็โผล่

อีกหนึ่งบทความดีๆ ที่ให้แง่คิดดีๆ การที่ต้องอดทนให้มาก ต้องรอบคอบและทำถูกต้องที่สุด ต้องอดกลั้นอารมณ์ตนเองไม่ให้เหวี่ยงใส่คนเหล่านี้ และไม่เล่นเกมด

Read More

รู้จักวางตัวคือหนึ่งในวิธีใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด

อีกหนึ่งแง่คิดดีๆสำหรับคนฉลาด ต้องแกล้งโง่ “ยิ่งเป็นคนฉลาดเท่าไร ก็ยิ่งต้องเสแสร้งแกล้งโง่” การรู้จักวางตัวคือหนึ่งในวิธีใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด…บางคร

Read More

HONDA S660 รถสปอร์ตเปิดหลังคาได้เริ่มต้น6 แสนบาท

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ซึ่งเปิดตัวออกมาอย่างสวยงามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับรถ HONDA S660 รถหรูทรงสปอร์ต เปิดหลังคาได้ ซึ่งออกมาในราคาเบาๆ เอาใจคนร

Read More

อานิสงส์ผลบุญ ยิ่งใหญ่ ที่ได้จากการบวชพระ บวชชีพราหมณ์

เป็นบทความดีสำหรับการบวชนั้น เป็นศัพท์ที่ใช้ในทางศาสนาโดยมีขั้นตอนที่จะทำให้บุคคลธรรมดาผู้นับถือศาสนาต่าง ๆ กลายเป็นนักบ วชของศาสนาที่ตนนับถือนั้น

Read More

คุณยายวัย 107 ปี เผยเคล็ดลับอายุยืน เพราะไม่เคยแต่งงาน (คลิป)

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจมากบนโลกออนไลน์หลังจากมีการแชร์เรื่องราวของ ลูอิส ซิกนอเร หญิงชราวัย 107 ปีในบ้านพักคนชรา JASA Bartow Senior Center

Read More

เผยภาพล่าสุด “น้องแนท สุพัตรา” เด็กขนยาวหนึ่งเดียวของไทย เปลี่ยนไปมาก

อีกหนึ่งเรื่องราวครั้งเมื่อเราเคยนำเสนอและเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงยังจำเรื่องราวของ “น้องแนท สุพัตรา สะสุพันธ์” สาวหน้าขนวัย 11 ปีได้ ซึ่งได้มีสำนักข

Read More