วินาที ‘ใบเฟิร์น’ บังเอิญเจอ ‘แอฟ ทักษอร’

ดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตของเธอนั้นจะดีสุดๆ ไปเลย สำหรับคุณแม่สุดสตรอง อย่าง “แอฟ ทักษอร” ที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เธอนั้นได้ออกมาประกาศว่าได้หย่าขาดกับ

Read More

บันเทิง เปิด ภาพล่าสุด น้องนาทัชชา โตเป็นสาวแล้ว สวยน่ารักมาก

หากใครยังจำได้ดี สำหรับสาวน้อยที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยละค่าาา สำหรับ น้องนาทัชชา ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เพราะมีใบหน้าที่สวยคมมาตั้งแต่เด็กๆ จนหลายคน

Read More

ขึ้นทำฝนหลวง เร่งสนธิกำลังทุกเหล่าทัพ ช่วยเกษตรกร เติมน้ำเขื่อนเร่งด่วน ทุกภูมิภาค

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ กรมฝนหลวงและการบินเกษตร ได้ อัพเดทผลปฏิบัติการฝนหลวงประจำวันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา ไว้ดังนี้

Read More

กรมอุตุฯประกาศ เตือนมรสุมซัดแรงทั่วไทย เมืองกรุงตกหนัก เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ จากกรมอุตุฯ เมื่อวันที่ 5 ส.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือ ด้านตะวันตกของภาคกลาง ภาคตะวันออก และภ

Read More

การเลิกราไม่ใช่เรื่องน่าเศร้า แต่ทำให้เราพบหัวใจที่สงบกว่าเดิม

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ มีรุ่นน้องถามไถ่ว่า “แปลกไหมที่เลิกกับแฟนแล้วไม่รู้สึกเ ศ ร้ า กลับรู้สึกสันติ และได้เวลาส่วนตัวคืนกลับมา”

Read More

นักบินหญิง ฝนหลวงคนแรกของไทย อายุเพียงแค่ 25 ปี

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับนักบินหญิง ฝนหลวงคนแรกของไทย อายุเพียงแค่ 25 ปี ดรีกรีไม่ธรรมดา ทั้งน่ารักและมากฝีมือ น.ส.สร้อยสกุ

Read More

คนเป็นลูกต้องอ่านนะดีจริงจริง หากพรุ่งนี้ไม่มีแม่ เมื่ออ่านแล้วคุณจะรักแม่มากขึ้น

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ วำหรับคำว่า แม่ คือผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ แม่ให้ชีวิต ให้การศึกษา ให้ทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่แม่คนหนึ่งจะหาให้ได้ ไม่

Read More

แม่โบว์ โพสต์ภาพ น้องมะลิ โชว์ลีลาเด็ด บนเวที พร้อมแท๊กพ่อปอ บอก “อยากให้มาเห็นจัง”

เรียกได้ว่าเก่งตั้งแต่เด็กเลยสำหรับลูกสาวสุดน่ารักของ พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้

Read More

เปิดชีวิต หมอก้อง สรวิชญ์ ในบทบาทหน้าที่แพทย์ทหาร ตามรอยคำสอนพ่อ ผู้ปิดทองหลังพระ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เราอาจคุ้นหน้าคุ้นตาผลงานทางด้านบันเทิง นักแสดง พระเอกคนเก่งคนนี้ หมอก้อง สรวิชญ์ แต่ก็ยังมีอีกบทบาทหน้าที่การงานก็คือ คุณหมอ

Read More

ภาษีไปไม่ถึง! นักเรียนถือป้ายรับบริจาค จ้างครูสอนอังกฤษ เหตุโรงเรียนไม่มีงบ จ่ายเงินเดือนไม่ไหว

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจมากหลังจากถูกแชร์ลงบนโลกออนไลน์ โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊ค ใช้ชื่อว่า Nattapon Srichan ได้โพสต์แชร์เรื่องราวชวนสะท้อนใจ ที่ต

Read More