คนหนึ่งที่บีบคุณให้จนมุม จงขอบคุณเขา เพราะเขา คุณจึงได้ดี

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ ยังไงก็ต้องขอบคุณเธอ เพราะถ้าเธอไม่บีบฉันให้จนมุมในวันนั้น ฉันคงไม่เข้มแข็งเท่าวันนี้ ชีวิตเปรียบเหมือนก

Read More

สองแม่ลูกชาวลาว ได้รับกระเป๋าเงินคืนแล้ว

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ สำหรับเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อๆกันเป็นจำนวนมาก คนไทยมีน้ำใจพร้อมช่วยเหลือเสมอไม่แบ่งว่าจะเป็นชาติใดภาษาใด จากกรณ

Read More

ใจพี่หล่อมาก “ลุงดำ” หนุ่มไร้บ้านอุทิศ ชีวิต ช่วยเหลือแมวจรจัด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับชายหนุ่มไร้บ้านที่ยอมสละเวลาส่วนตัว ทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงิน หารายได้ นำไปซื้ออาหารให้แมวจรจัด ทำให

Read More

ลูกที่มีโอกาสได้ดูแลพ่อแม่ ถือว่าเป็นคนมีบุญที่สุดแล้ว

เป็นอีกหนึ่งบทความดีๆ สำหรับลูกทุกคนก็จะทราบกันดีแล้วนั้นว่าพ่อแม่ของเรานั้นมีพระคุณต่อลูกขนาดไหน ฉะนั้นลูกทุกๆคนนั้น ควรจะมี คุณธรรมต่อท่าน รู้จักทดแ

Read More

ไอเดียบ้านไม้ไผ่ 2 ชั้น เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติ

เป็นอีกหนึ่งไอเดียในการสร้างบ้านไม้ไผ่ดีๆ สำหรับในวันนี้ก็จะพาเพื่อนๆไปดูไอเดียบ้านของคุณ Nopharat Pitchanthuk และคุณ Kanyapak Silawatanawongse แบบบ้า

Read More

สาวๆกระดี๊กระด๊า เทรนด์ผมหงอกธรรมชาติ กำลังมา

เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่ในช่ววงนี้กำลังฮิตกัน สำหรับแฟชั่นมักจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แต่กระแสที่กำลังมาตอนนี้บอกเลยทำเอา ยายยิ้มแฉ่ง ก็เทรนด์ผ

Read More

อนุโมทนาบุญ ดาราสาวสวยใจบุญเล่นลิเก มอบเงิน 1 ล้าน 6 แสน ช่วยวัดพระบาทน้ำพุ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ขอร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่ สำหรับดาราสาวอย่าง หนึ่ง บางปู ดารานักแสดงอารม์ดีจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด

Read More

คุณแม่ไอเดียเจ๋ง ทำไอติมจากนมกล่อง จะกินกี่ไม้ก็ไม่มีบ่น

เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ สำหรับทำของว่างให้ลูกกิน สำหรับไอศกรีมกับเด็กๆเป็นของคู่กันจริงๆค่ะ เด็กๆทุกคนมักจะชื่นชอบการกินไอศกรีม ด้วยรสชาติหวานเย็น และรู

Read More

อย่าแคร์คำพูดของคน ที่ไม่ได้ให้ ‘เงิน’ คุณใช้

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ เขาจะพูดถึงคุณยังไง ก็ช่างเขา เขาจะวิจารณ์สิ่งที่คุณทำยังไง ก็ช่างเขา ถ้าคุณพอใจที่จะ เป็น และพอใจที่

Read More

20 ฉลองพระองค์ ของ พระราชินี สวยงดงาม จนติดอันดับสตรีที่แต่งพระองค์งามที่สุด

การเสด็จพระราชดำเนินเยือนสหรัฐอเมริกาและภาคพื้นยุโรป 14 ประเทศ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หั ว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งใช้เวลาราว 4 เ

Read More