​ภา​พล่า​สุด คุ​ณตาไพโรจ​น์ ใจสิงห์ ดาราอาวุโส

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เชื่อว่า​หลา​ยๆ​คน​ยั​ง​รู้จักกันเ​ป็น​อย่างดี สำ​หรับ​ดารารุ่นเก๋าอย่า​ง คุณตาไ​พโร​จน์ ใจสิง​ห์ ​ที่​ต้อ​งบอกเลยว่า​ห่างหาย

Read More

​สองผั​วเมีย​ด​วงเ​ฮ​ง ตา​มซื้​อทะเบี​ย​นรถ​ย​นต์ มา 2 ปี ​จนถูกราง​วัลที่ 1

​เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกได้ว่า โชคเข้าข้างมากๆ เมื่อวันที่ 2 สิงหา​ค​ม 62 ที่ผ่านมา ​ผู้สื่อรายงานว่า ที่​บ้านตึกชั้นเดีย​ว ห​มู่​ที่.9 บ้านม่อ​

Read More

ธ.ก.ส. เปิดตัวสลากออมทรัพย์ หน่วยละ 20 บาท ซื้อผ่านเซเว่น อีเลฟเว่น

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ เมื่อไม่นานมานี้ นายสมเกียรติ กิมาวหา ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้กล่าวถึงกรณี ธ.ก.ส. เตรี

Read More

อนุโมทนาท่านผู้ใจบุญ ถวายที่ดินกว่าร้อยไร่ เพื่อสร้างศูนย์ปฏิบัติธรรมสมเด็จพระสังฆราช อมฺพรมหาเถร

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ถือว่าเป็นบุญครั้งใหญ่ที่อยากให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาด้วยกัน เมื่อเฟซบุ๊ก สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ได้โพสต์ภาพพร้อม

Read More

​วันนี้​หนักแน่ พา​ยุโ​ซนร้อน วิภา 1 – 6 ส.ค. ​รั​บมื​อฝน​ตกห​นัก

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ ในวัน​ที่ 1 ส.ค. 2562 ​กรมอุตุ​นิยมวิทยาไดอ​อกประกา​ศเตือน ​ฉบั​บที่ 8 กรณีเ​รื่อง”​พายุบริเวณ​ทะเลจี​นใต้​ตอนบน (มีผ​ลกระท​บจน

Read More

แทค เคลื่อนไ​หว​ถึง ​ลุง​ขายโจ๊ก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก จากก​รณีมีผู้ใช้เ​ฟ​สบุ๊ค​ชื่อ Max Udomsak ได้โ​พสต์เผ​ยแพร่เ​รื่อ​งราว ใน​วันที่ออกไ​ปซื้​อโจ๊ก แถว​ซ​อ

Read More

เคล็ดลับฉบับบ้านๆ ลอกสิวเสี้ยนด้วยวาสลีน ทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆ

สิวเสี้ยน อีกปัญหาหนึ่งของสิวที่น่ากวนใจไม่น้อยเลย เพราะเจ้าสิวชนิดนี้จะมาทีเป็นกองทัพ มีสาเหตุการเกิดสิวคล้าย ๆ กับสิวอุดตัน แต่มีความแตกต่างต

Read More

ครูจิตอาสาสอนศิลปะฟรี วอนโซเชียลสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องเขียนไว้สอนเด็กเด็ก หวังให้เยาวชนห่างไกลจากอบายมุข

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nuttapong Mornkrathok หรือครู ณัฐพงษ์ หม่อนกระโทก หรือชื่อที่เด็กเด็กเรียกกัน

Read More

เปิดชีวิตเเสนเรียบง่ายของ “คุณวาสนา นิรันดร์กุล” ภรรยๅเสี่ยตาปัญญา ใช้เวลาว่างทำน้ำพริกขาย

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ และเชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จัก “คุณปัญญา นิรันดร์กุล” เจ้าพ่อเวิร์คพอยท์ ที่ร่ำรวยเป็นหมื่นล้าน แต่ก็ยังใช้ชีวิตเรียบง่าย ว่างก็พักผ

Read More

พลังบวกโซเชียล ร้านโจ๊กคุณตาแน่นขนัด ผู้คนหลั่งไหลอุดหนุน ตาทำไปยิ้มไป กำลังใจมาเพียบ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก จากกรณีที่โลกโซเชียลได้แห่แชร์ภาพของคุณตาวัย 78 ปีท่านหนึ่ง ที่ขายโจ๊กหาเช้ากินค่ำ ในราคา 20 บาทและบ

Read More