บางคนที่รวยแล้วชอบลืมตัวไม่รู้ว่าพื้นฐานตัวเองเคยเป็นแบบไหน

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดดีๆ บางคนรวยแล้วชอบลืมตัวไม่รู้ว่าพื้นฐานตัวเองเคยเป็นแบบไหน เป็นบทความที่ให้แง่คิดการใช้ชีวิตอยู่บนความพอเพียงรู้

Read More

จิตสำนึกของคนดีนั้น หากเขาเป็นคนที่รักลูกมากพอเขาจะไม่ทอดทิ้ง

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ มีคำกล่าวว่า หากเขารักเขาจะไม่ทิ้ง พ่อที่มีจิตสำนึกดี แม้หย่าขาดแล้วก็จะไม่ทิ้ง ลูก แต่พ่อบางคน พอไม่

Read More

‘พระพันปีหลวงฯ’ ฉลองพระองค์สีชมพู

เนื่องจากเสื้อชมพู เป็นเสื้อสีประจำพระชนมายุ ‘พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.9’ ตามโหราศาสตร์ทักษาพยากรณ์ ว่า เป็นตำแหน่งพระชนมายุพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู

Read More

​บุฟเฟ่​ต์ทุเรีย​น 20 บ. ​กินได้ ตลอด​ทั้งวัน

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ สำหรับใครที่ชอบทานทุเรียน เมื่อวัน​ที่ 12 สิ​งหาคม ที่​ผ่านมาเพจ The Reporters ได้โพสต์ข้​อความ​ระบุว่า DEEPSOUTH: นักท่องเ​ที่

Read More

เห็นพระพักตร์ของพ่อได้ชัดเหลือเกิน ใกล้เหลือเกิน พระสุรเสียงของพ่อแสนอบอุ่นเหลือเกิน

ตลอดเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงอุทิศพระองค์ปฏิบัติพระราชกรณียกิจอย่างมิรู้จักเหน็ดเหนื่อย ด้วยพระวิ

Read More

เเม่ค้าผลไม้ จ.อ่างทอง นำหัวหมู 99 ตัว มาถวาย “พ่อปู่มโนราห์” หลังปลดหนี้ 10 ล้านได้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ในโลกออนไลน์กำลังเป็นฮือฮากันเป็นอย่างมาก หลังแม่ค้าผลไม้ วัย 54 ปี ได้มาที่บริเวณตำหนักพ่อปู่มโนราห์ ริ

Read More

หากถึงตาจน บุญของพ่อแม่ สามารถช่วยเราได้

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ หากชีวิตถึงตาจน บุญของพ่อแม่ ช่วยเราได้ ทุกครั้งที่ชีวิตพบเจอ อุปสรรค ทุกครั้งที่เจอแต่ปัญหา มื ด แปด

Read More

สาวเก็บดอกไ​ม้ข้างทา​ง ​กราบเ​ท้าแม่ ในวั​นแม่แห่งชาติ หลังเพิ่งพ้นโ​ท​ษ ที่ตั​วเองไม่ไ​ด้ทำ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆใน​วันที่ 12 ​ส.ค. 62 ผู้​สื่อข่าว ราย​งาน​ว่า ​บุ​ตรหลานของ นางละ​ม่อม เรื​องรัมย์ อายุ 49 ปี ซึ่ง​อยู่ด้ว​ย​กัน 6 ​คน ได้ร่ว

Read More

จง..ให้เกียรติแฟนของคุณ ไม่ว่า..ต่อหน้าหรือลับหลัง

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ ” คนสองคน ” ไม่มีทางอยู่ด้วยกัน .. ได้ตลอดเวลา ไม่มีทางรู้เรื่องของกัน .. ได้ทุกเรื่อง ไม่มีทางเป็

Read More

เผยโฉมหน้าผู้หญิง ที่ไปดูคอนเสิร์ตกับ น้องเสือ ลูกชาย เสก โลโซ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่อดีตภรรยๅทั้งสองคน ของนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมายอย่าง กานต์ วิภากร กับ แซนวิช ปภาดา พูดคุยกันอ

Read More