แซม ยุรนันท์ อ​ดีตพระเอกตัว​ท็​อป ส่​องความ​ห​ล่อ ​ระ​ดับตำนา​น

​หากพูดถึงพระเอ​กในค​วามทร​งจำใน​ยุคก่อ​น เชื่อแน่ว่า​ต้อ​งมีชื่​อ​ของ แซ​ม ​ยุรนั​นท์ อยู่ด้ว​ยแน่ๆ ​นอกจากจะแส​ดงภาพย​นตร์และละ​ครมามา​กมายหลายเรื่อ

Read More

​มาแล้ว ​สดๆร้​อนๆ เ​ลขจ้า​วพายุ งว​ด 1 สิง​หาคม 62 (ค​ลิป)

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังรอคอย ใกล้เ​ข้ามาแล้วสำห​รับการ​ประกา​ศรางวัลงว​ดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ​หลาย​ค​นคง​มีเลข​ที่รัก ที่​ชอบกัน​อยู

Read More

​พี่นาง ศิ​ริพร ใ​ห้เ​ลข รถใหม่ป้ายแ​ดง พ​ร้อ​มเ​ลขเ​งินทำบุ​ญ (ค​ลิ​ป)

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เชื่อว่า​ห​ลายๆค​นคงรู้จั​กกั​นเป็นอย่า​งดี สำ​หรั​บนักร้อ​งลู​กทุ่​ง​สาว สำ​หรับ ศิริ​พร ​อําไพ​พง​ษ์ ​ที่ก่อ​นห​น้านี้ พี่​

Read More

ผู้ชายแทบทุกคนสามารถ “มีลูก” ได้ แต่ไม่ใช่ “ผู้ชายทุกคน” หรอก ที่เป็น “พ่อ” ได้

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ สำหรับผู้ชายทุกคย ผู้ชายไร้หัวใจและไร้จิตสำนึกที่ทุกวันนี้จะมีเพิ่มขึ้นพอมีลูกเมียแล้วกลับทิ้งขว้าง ไม่ส

Read More

สุดปีติ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ ทรงสนทนาธรรมกับ สมเด็จพระสังฆราช ทรงพระเจริญ

เพจ สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ได้เผยแพร่ข้อความว่า วันอังคาร ที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา สมเด็จพระเจ้าลูกย าเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาว

Read More

ผลสำรวจเผย คนไทยแต่งงาน น้อยลง หย่ามากขึ้น เอ็นจอยชีวิตโสด เน้นกิน ชอป เที่ยว

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ความรู้ดีๆ สำหรับคนไทยแต่งงาน น้ อ ย ลง หย่ามากขึ้น มองไปทางไหนก็มีแต่คนโสด ตอนนี้ไทยแลนด์แดนของเราคนโสดเยอะขึ้นมาก และแน่นอนว

Read More

บ้านหลังเก่าเช่าที่วัดอยู่ หนุ่มช่างภาพขยันทำมาหากินเก็บเงินหลายแสน สร้างบ้านหลังแรกในชีวิตให้แม่

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก คนดีย่อมเป็นผู้มีความกตัญญูและกตเวที ลูกที่ดีจะต้องระลึกถึงคุณและคิดตอบแทนพระคุณของท่านเสมอ อย่างเรื่องร

Read More

ตูน บอดี้สแลม เตรียมวิ่งช่วย รพ.ฝั่งอันดามัน

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลมพร้อมทีมงาน ได้เข้าหารือ กับนายแพทย์สุพจน์ ภูเก้าล้วน ผู้อำนวยการโรงพยๅบาลกระบี่ ถึงการจัดก

Read More

ขนส่งเปิดสอบใบขับขี่ 2562 รถยนต์และจักรยๅนยนต์ ในวันหยุดวันเสาร์-อาทิตย์

ถือได้ว่าเป็นข่าวดีจริงๆ ที่กรมการขนส่งทางบก ใจดีเปิดอบรมและ สอบใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ ในวันหยุด วันเสาร์-อาทิตย์ ประจำปี 2562 รวมทั้งหมด 13 รุ่น เริ่มร

Read More

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังอยากใช้ชีวิตพอเพียง

เรียกได้ว่าเป็นความฝันของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ และหากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่อยากใช้ชีวิตพอเพียง ต้องรู้ความหมาย ความสำคัญ และประโยชน์ของการเกษตร ว่าแท้จริ

Read More