คนที่มีวาสนาดีบารมีสูงอ่านเพียง 1 นาทีถือเป็นกำไร ให้กับชีวิตคนที่เลื่อนผ่านถือว่าขาดทุนมากๆ

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมาก ๆ สำหรับคนที่มีวาสนาดีบารมีสูงอ่านเพียง สละเวลาอ่าน 1นาที ก็ถือเป็นกำไรให้กับ ชีวิตคนที่เลื่อนผ่านถือว่าขาดทุนม

Read More

กว่าจะรู้ว่าชีวิตคืออะไร เราก็ใช้มันไปแล้ว ‘ครึ่งชีวิต’

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดได้ดีมากๆ เกี่ยวกับชีวิต เมื่อเราพออายุใกล้ 30 เรามีความสุขกับเสื้อผ้า กระเป๋าน้อยลง แต่ความสุขของเราเริ่มเกิดขึ้นเมื่อร

Read More

รับสมัครแรงงานเข้าไปทำงานในมาเก๊า รายได้ครึ่งแสน

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหางาน กรมการจัดหางาน รับสมัครคนงานทำงานกับ “บริษัท Sands China Limited มาเก๊า ” รายได้ 48,000 บาท/เดือน กรมการจั

Read More

คนที่เกิดทั้ง 4 วัน เตรียมได้จับล้านกับเขาบ้าง จะถูกสลากรางวัลใหญ่

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิด ทั้ง 4 วันนี้ ทีามีโอกาสถูกสลากรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน บุคคลเหล่านั้นจะต้องมีลักษณะนิสัยดังกล่าว

Read More

สอนทำขนมชั้น ไม่ต้องนวดแป้ง แป้งใสนุ่มๆ ทำขายกำไรดี

ขนมชั้น เป็นหนึ่งในขนมทานเล่นที่หลายคนชื่นชอบ แป้งใสนุ่มมีความหนึบ มีความหอม และรสชาติก็อร่อย ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลิน เราจะเห็นขายได้ตามท้องตลาดทั่วไป แต่

Read More

เกิด 4 วันฟ้าเปิด โชคเข้าหา เตรียมจับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อน

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ จะโชคดีเป็นพิเศษ เตรียมจับเงินล้านก้อน ใครมีโอกาสได้ถูกสลากรางวัลชิ้นใหญ่ ทำให้สุขสบายไปทั้งชีวิต หน้า

Read More

ดาวเคลื่อนย้าย ส่งผล 4 วันเกิดดาวรุ่งพุ่ง ฟ้าเปิดทางสว่าง

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิด ทั้ง 4 วันนี้ จะได้โชคลาภ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าคำทำนายนี้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นคำทำนายที่เชื่อมโยงกัน จะเห็นได้ว

Read More

โดนใจเต็มๆ “ให้ยืม ไม่ใช่ให้ทาน คืนกันบ้างก็ได้” ผลกรรม ที่ตามทัน

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ โดนใจชาวเน็ตเต็มๆ เมื่อยืมเงินแล้วไม่คืน บทความให้ดูถ่ายทอดโดย ดังตฤณ หรือ ศรันย์ ไมตรีเวช นักคิดนักเขียนแนวธรรมะสุดโด่งดัง ที่เ

Read More

10 อาหาร ขายดีสุดๆ ในยุค “ลุงตู่”

ในช่วงที่่ทุกคนต่างพาหาของอร่อยๆ กินนั้น ในวันนี้เราจะพาทุกคนๆ นั้นไปดูเรื่องราวของสินค้าขายดีในยุคของนายกตู่ ซึ่ง 5 ปีที่ผ่านมานั้นสินค้าเหล่านี้ จัด

Read More

10 อาหาร ขายดีสุดๆ ในยุค “ลุงตู่”

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนๆ นั้นไปดูเรื่องราวของสินค้าขายดีในยุคของนายกตู่ ซึ่ง 5 ปีที่ผ่านมานั้นสินค้าเหล่านี้ จัดว่ามีความ

Read More