เริ่มแก่แล้ว จงเป็นผู้หญิงที่สง่าและมีความสุข

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดดีๆ คุณป้าท่านหนึ่งในพันทิปบอกกับเราว่า อายุขนาดประมาณหนูนี่แหละ อยู่ในวัยแข็งแรงกำลังทำงานหลายๆอย่าง ได้เต็มที่เลย คำพู

Read More

เคยสงสัยกันไหม ทำไมคนที่กตัญญูจะเจริญก้าวหน้า มักได้ดี

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดดีๆ อยากให้ลองคิดดูซิครับว่าใครที่เป็นผู้มีพระคุณกับเรามากที่สุด แล้วก็ใครกันที่รักเรามากที่สุด พ่อแม่ไงนี่คือความจริ

Read More

8 ราศี จะได้โชคลาภเงินก้อนโต มีเกณฑ์จะรวยเงินล้าน

เรียกได้ว่าเป็นโชคใหญ่ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตของเหล่าชาว 8 ราศี ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกๆคนไปชมราศีที่จะมีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยน จะเป็นชาวราศีไหนกันบ้างนั้น ตา

Read More

ราชกิจจานุเบกษา พ.ร.บ.อุทยานฯ ฉบับใหม่ เก็บของป่าต้องขึ้นทะเบียน

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ เมื่อวันที่ 29 พ.ค.2562 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศ พระราชบัญญัติอุทยานแห่งชาติ พ.ศ.2562 ระบุว่า พระบาทสม

Read More

เมนูใหม่จาก KFC ‘หนังไก่กรอบแซ่บ’ เมนูนี้ไม่ควรพลาด

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับใครที่ชอบกินหนัวงไก่ทอด ในวันนี้ขอแนะนำเมนูใหม่น่าลอง กับหนังไก่กรอบแซ่บ เด็ดจริงอะไรจริง ทั้งแซ่บทั้งกรอบ กินเล่นเพลินๆ มีแบบ

Read More

วาสนาเก่าหนุนดวงขาขึ้น 4 ราศี บ่าย 1 มิถุนายน จะจับเงินแสน จะมีเงินล้าน จะได้ถอยรถใหม่ จะมีเงินซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆสำหรับชาวราศี วาสนาเก่าหนุนดวงขาขึ้น 4 ราศี บ่าย 1 มิถุนายน จะจับเงินแสน จะมีเงินล้าน จะได้ถอยรถใหม่ จะมีเงินซื้อบ้านหลังแรกเป็น

Read More

คนเกิด 4 วัน มีบารมีมาก มีจนเหลือล้น ใช้ยังไงก็ไม่หมด ดวงดีสุดๆ เตรียมรับทรัพย์แบบจัดหนักได้เลย

บทความ เป็นความเชื่อด้านโหราศาสตร์ อันเป็นวิชาแขนงหนึ่งซึ่งอยู่คู่ประเทศไทยมาช้านาน ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณ คนที่เกิด 4 วันต่อไปนี หลังสิ้นเดือนไปแล้ว

Read More

จำได้ไหม!! หนูน้อยเขมรขายของที่ระลึก พูดได้ 16 ภาษา ได้ทุนเรียนที่จีนแล้ว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับใครหลายคนคงจำกันได้ดี กับหนูน้อยเขมรขายของที่ระลึก พูดได้ 16 ภาษา ที่โด่งดังจากคลิปเ เมื่อเดือน พ.

Read More

ไม่มีใครลืมได้ แค่คิดถึงน้อยลงเท่านั้นเอง

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดดีๆ ถ้าถามถึงวิธีลืมใครซักคน ทำไมการลืมใครซักคนถึงยากจังนะ? คนบางคนมักจะมีอิทธิพลต่อเราเสมอ ถึงบางครั้งเราอาจจะยุ่งๆ

Read More

มนุษย์ป้า อยากเผือก เรื่องเพื่อนบ้าน เอาหัวมุดไปฟังแบบใกล้ๆ สุดท้ายหัวติดประตูเหล็กเอาออกไม่ได้

เรียกได้ว่าได้รับความสนใจมากทั้งในโลกออนไลน์  เมื่อเว็บไซต์ EliteReaders นำมาเผยแพร่ ระบุว่า หญิงช่างสอดรู้สอดเห็นรายหนึ่ง ล้ำเส้นไปมาก ถึงขนาดเอาหัวเ

Read More