เปิดมุมคิดเจ้าของกิจการให้ “เช่าสินสอด” เผยกว่า80% ผู้หญิงเช่าไปโชว์งานแต่ง ช่วยคู่บ่าวสาวประหยัด ไม่ต้องกู้เงินฟุ่มเฟือย

อาชีพต่าง ๆ ในโลกนี้มีมากมาย และนี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก อาชีพที่ว่านั้นก็คือ กิจการให้เช่าสินสอด และวันนี้เราจะพาทุกคนมา

Read More

แบบห้องครัวสวยๆ ออกแบบได้อย่างลงตัว เห็นแล้วน่าเข้าไปทำอาหาร

เรียกได้ว่าสวยมากๆ และเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ต้องให้ความสำคัญในการสร้างบ้านเลยทีเดียว สำหรับห้องครัว ที่ใช้ในการประกอบอาหาร ทำอาหาร คุณแม่ครัวพ่อครัวเวลาท

Read More

เปิดรถ “พ่อค้ารถกับข้าว” อาชีพอิสระ-ไม่มีเจ้านาย แต่กลับกวาดรายได้เกือบแสน!

เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจมากจริงๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้ารถพุ่มพวง ตลาดสดเคลื่อนที่ที่หลายคนคุ้นเคย เผยรายได้ดี ตั้งแต่ 30,000-40,000 บางเดือนเกือบแสนบาท

Read More

ฝันเป็นจริง ! “สิงโต เดอะสตาร์” สอบติดนักบินกองทัพอากาศไทย ลั่นอยากขับเครื่องบินฝนหลวงช่วยผู้ประสบภัย !

เป็นข่าวดีมากตั้งแต่สมัย เข้ามาประกวดร้องเพลงบนเวทีดัง จนทำให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างมาก สำหรับ “สิงโต เดอะสตาร์” หรือ “สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์

Read More

เปิดบ้านแพงที่สุดในโลก 4 หมื่นล้าน อาศัยอยู่กันแค่ 5 คน และมีคนใช้ 600 คน!

เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ The Sun ได้เผยแพร่บทความของบ้านที่ขึ้นชื่อว่ามีราคาแพงที่สุดในโลก โดยมีราคาถึง 1 พันล

Read More

สุดยอดแบบบ้านที่ทำเอง สไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ด้วยงบ 2 แสน งบน้อยก็สร้างได้!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านที่สวยงบน้อย โดยวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูบ้านโมเดิร์น ด้วยงบ 2 แสน เผื่อเป็นกำลังใจ และเป็นแรงผลักดันให้หลายๆคนที่กำลังอ

Read More

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นคลาส เอกลักษณ์โดดเด่น 3ห้องนอน2ห้องน้ำ สีสวยสบายตา น่าอยู่มาก

เรียกได้ว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ สำหรับบ้านสองชั้นครึ่งล่างส่วนหนึ่งยกพื้นสูงพอเป็นใต้ถุนแต่ปูพื้นและมีห้องเล็กๆ ด้านหน้าทำเป็นที่จอดร

Read More

รวมไอเดียแบบบ้านไม้ไผ่ ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศสดชื่น ผ่อนคลายสุดชิว

สำหรับใครที่กำลองมองหาบ้านหรือแบบบ้านแนวไม่ซ้ำใครสวยน่าอยู่ วันนี้จะพาไปชม ไอเดียบ้านไม้ไผ่ ที่รวบรวม มากัน 42 แบบไปเลย โดยจะเน้นโครงสร้างไม้ไผ่เป็นหล

Read More

ข่าวดี! สอบใบขับขี่ได้ไม่ต้องรอ “เสาร์-อาทิตย์” 2562 (รายละเอียด)

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีมากไม่ต้อง ลางาน หรือหาวันว่างอีกต่อไป สำหรับขนส่งเปิดสอบ ใบ ขับขี่เสาร์ อาทิตย์แล้วจ้า รายละเอียดเป็นไงไปอ่านกัน กรมการขน

Read More

เลี้ยง “แมงดานา” แมลงเศรษฐกิจราคาแพง เลี้ยงในบ่อดิน ทำเงิน 3 หมื่นบาทต่อเดือน

เรียกได้ว่าเป็นแมลงเศรษฐกิจเลยก็ได้สำหรับแมงดานา โดยเจ้าแมงดานาตัวน้อยนี้มันสามารถสร้างรายได้ให้กับคนเลี้ยงได้สักแค่ไหนกัน และคำถามต่างๆก็เริ่มเกิดขึ้

Read More