สละ เวลาวันละ 3 นาทีอธิษฐาน ก่อนนอน เป็นศิริมงคล ทำให้ หลุดพ้นบ่วงกรรมตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เคยได้ฟังธรรม แล้วได้ยินว่า ก่อนที่จะนอน พ ระพุ ทธเจ้า เคยสอนให้ ตั้งจิตก่อนนอนหลับ โดยมีเ นื้ อ

Read More

เมล็ดขนุนต้ม ของดีราคาถูกกับประโยชน์ที่คาดไม่ถึง

เรียกไดว้ามีประโยชน์มากมายเลยจริงๆ สำหรับ ขนุน ผลไม้สีเหลืองรสชาติหวานละมุนอร่อย ทั้งนี้ยังนิยมปลูกตามบ้านเนื่องจากมีความเชื่อเรื่องการกนุนบารมีและเงิ

Read More

​วันนี้​หนักแน่ พา​ยุโ​ซนร้อน วิภา 1 – 6 ส.ค. ​รั​บมื​อฝน​ตกห​นัก

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ ในวัน​ที่ 1 ส.ค. 2562 ​กรมอุตุ​นิยมวิทยาไดอ​อกประกา​ศเตือน ​ฉบั​บที่ 8 กรณีเ​รื่อง”​พายุบริเวณ​ทะเลจี​นใต้​ตอนบน (มีผ​ลกระท​บจน

Read More

เคล็ดลับฉบับบ้านๆ ลอกสิวเสี้ยนด้วยวาสลีน ทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆ

สิวเสี้ยน อีกปัญหาหนึ่งของสิวที่น่ากวนใจไม่น้อยเลย เพราะเจ้าสิวชนิดนี้จะมาทีเป็นกองทัพ มีสาเหตุการเกิดสิวคล้าย ๆ กับสิวอุดตัน แต่มีความแตกต่างต

Read More

ดวงวาสนาดี มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี ผู้ที่เกิด 7 ราศี จะรวยมากจากการถูกรางวัลใหญ่ เป็นเศรษฐีจับเงิน ก้อนโต แบบไม่รู้ตัว

อีกหนึ่งเรื่องของดวงวาสนาดี มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี ผู้ที่เกิด 7 ราศี จะร วຢมากจากการถูกรางวัลใหญ่ เป็นเศรษฐีจับเ งิน ก้อนโต แบบไม่รู้ตัว เรียกได้ว่าความ

Read More

ดร.เกริก มีมุ่งกิจ พลิกตำราการทำนา ปลูกข้าวไม่ต้องใช้น้ำมาก ผลผลิต 1 ไร่ 6 ตัน

อีกหนึ่งแนวคิดเกษตรดีๆ สำหรับ“ข้าว” มักตกเป็นจำเลยสังคมและ “ชาวนา” ถูกขอร้องให้งดทำนาปรัง เนื่องจากข้าวเป็นพืชที่ใช้น้ำมากหากเทียบกับพืชปลูกชนิดอื่น “

Read More

น้ำนมราชสีห์เล็ก วัชพืชไม่ไร้ค่า น้ำคั้นจากต้นใช้ทาแก้กลาก และโรคผิวหนังได้ดีมาก

อีกหนึ่งพืชใกล้ตัวอย่างน้ำนมราชสีห์เล็ก สมุนไพรพื้นบ้านที่ถูกมองว่าเป็นวัชพืชทั่วไป ซึ่งพบได้ทุกภาคตามชายป่า ที่รกร้าง ตามท้องนา โดยต้นน้ำนมราชสีห์เล็

Read More

วันรับสิทธิประโยชน์บัตรคนจน ค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ประจำเดือน สิงหาคม

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับผู้ที่ถือบัตรคนจน ในเดือนสิงหาคม 2562 ก็ยังเป็นอีกเดือนนึงที่ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากท

Read More

แจกฟรี ทุกจังหวัด..”พันธุ์กล้าไม้มีค่า” 116 สถานี (มีเบอร์ติดต่อ+หลักฐานที่ใช้)

ถือว่าเป็นข่าวดีมาก สำหรับใครมีที่ดินและมีพื้นที่ว่าง อยากปลูกต้นไม้เพื่อเศรษฐกิจ หรือ เพื่อสาธารณะประโยชน์ สามารถขอรับ พันธุ์ กล้ าไม้ฟรี ได้ทั่วประเ

Read More

ทนายมาเอง นายจ้างหักเงินมาสาย ผิดกฎหมายแรงงาน โทษจำคุก 6 เดือน ปรับ 1 แสน

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ ซึ่งได้มีการโพสต์โดยทาง Facebook ทนายคู่ใจ และ สายตรงกฏหมาย พูดถึงเรื่องราวข้อกฎหมายที่เกี่ยวกับการมาสายที่บอกเลยว่าลูกจ้า

Read More