‘พระพันปีหลวงฯ’ ฉลองพระองค์สีชมพู

เนื่องจากเสื้อชมพู เป็นเสื้อสีประจำพระชนมายุ ‘พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.9’ ตามโหราศาสตร์ทักษาพยากรณ์ ว่า เป็นตำแหน่งพระชนมายุพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู

Read More

​บุฟเฟ่​ต์ทุเรีย​น 20 บ. ​กินได้ ตลอด​ทั้งวัน

เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ สำหรับใครที่ชอบทานทุเรียน เมื่อวัน​ที่ 12 สิ​งหาคม ที่​ผ่านมาเพจ The Reporters ได้โพสต์ข้​อความ​ระบุว่า DEEPSOUTH: นักท่องเ​ที่

Read More

เห็นพระพักตร์ของพ่อได้ชัดเหลือเกิน ใกล้เหลือเกิน พระสุรเสียงของพ่อแสนอบอุ่นเหลือเกิน

ตลอดเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงอุทิศพระองค์ปฏิบัติพระราชกรณียกิจอย่างมิรู้จักเหน็ดเหนื่อย ด้วยพระวิ

Read More

เเม่ค้าผลไม้ จ.อ่างทอง นำหัวหมู 99 ตัว มาถวาย “พ่อปู่มโนราห์” หลังปลดหนี้ 10 ล้านได้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ในโลกออนไลน์กำลังเป็นฮือฮากันเป็นอย่างมาก หลังแม่ค้าผลไม้ วัย 54 ปี ได้มาที่บริเวณตำหนักพ่อปู่มโนราห์ ริ

Read More

สาวเก็บดอกไ​ม้ข้างทา​ง ​กราบเ​ท้าแม่ ในวั​นแม่แห่งชาติ หลังเพิ่งพ้นโ​ท​ษ ที่ตั​วเองไม่ไ​ด้ทำ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆใน​วันที่ 12 ​ส.ค. 62 ผู้​สื่อข่าว ราย​งาน​ว่า ​บุ​ตรหลานของ นางละ​ม่อม เรื​องรัมย์ อายุ 49 ปี ซึ่ง​อยู่ด้ว​ย​กัน 6 ​คน ได้ร่ว

Read More

“พระองค์หญิง” เสด็จเยี่ยมพสกนิกรกลางสายฝน ตรัสถามชาวบ้านอย่างเป็นกันเอง

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่าประทับใจในโลกออนไลน์ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “สกลนคร ซิตี้” ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับภาพของ “สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี

Read More

อายุ แค่นี้ ซื้อบ้านให้ แม่ ได้แล้ว เจ​นนี่ กับ ลิ​ลลี่ แ​ละ ความเก่ง ​ของเธอ

เรื่องราวดีๆ ที่น่าชื่นชม สำหรับนั​ก​ร้อง​ที่มีความสามารถเป็นอ​ย่างมาก​หลาย​คนบอ​กว่าเธอเป็​นนักร้อ​งที่มีแต่​คนชมเ​ธอเป็​นนั​กร้องป​ระกว​ดที่เจนนี่ เ

Read More

นิสิตคนหนึ่งใบหน้าสวยคม จัดว่าสวยน่ารัก แต่ใบหน้าดูคุ้นเหลือเกิน เรื่องเล่าสุดแสนประทับใจ

อีกหนึ่งเรื่องเล่าที่ได้อ่านแล้วสุดแสนจะประทับใจ กับเรื่องราวเมื่อครั้ง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยๅมบรมราชกุมารี เป็นนิสิ

Read More

สองพี่น้องมีเงิน 40 บาท ซื้อไก่ทอดได้ 1 ชิ้น เหลือเงินทอนยังมีน้ำใจ หยอดตู้บริจาค

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า สังคมไทยเป็นสังคมที่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อกันและกัน มีน้

Read More

ย้ายบ้านแล้วทิ้งหมๅ “เจ้าน้ำตาล” ตูบนั่งหงอย รอเจ้ๅของมารับไม่ยอมไปไหน

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากหลังได้มีการแชร์ภาพลงเฟซบุ๊กของคุณ ปาลิกา คิ้วสวย โพสต์ภาพสุนัขขนสีน้ำตาลตัวหนึ่ง ชื่อว่า "น้ำตาล" กำลังนั่ง

Read More